Olala - Bay thả ga, nhân đôi lợi ích

Công ty cổ phần Btrip triển khai chương trình: "Olala - Bay thả ga, nhân đôi lợi ích"

Thời gian diễn ra: 01/01/1970 - 01/01/1970
Đã kết thúc

Theo đó, chương trình “ Olala - Bay thả ga, nhân đôi lợi ích” triển khai nhiều ưu đãi và phần quà bất ngờ dành cho khách hàng kim cương, khách hàng vàng và khách hàng thân thiết.

download_1548441028.png

Xếp hạng khách hàng:

Cách thức phân hạng khách hàng theo tổng điểm mà khách hàng đã đặt vé may bay trong vòng 1 năm từ 01/01 đến 31/12. Điểm tích được trong 6 tháng đầu thì hết hạn vào 31/12 của năm đó, điểm tích được trong 6 tháng cuối năm được dồn sang năm sau.

Thứ hạng được sắp xếp như sau:

download_1_1548441038.png

Quyền lợi khách hàng:

- Đối với khách hàng KIM CƯƠNG: Tặng 1500đ mỗi đơn hàng thành công. Giảm 40% phí dịch vụ. Sử dụng ưu đãi từ các đối tác của Olala (cập nhật tùy chương trình). Nhánh tổng đài riêng để phục vụ khách hạng kim cương. Tặng thẻ phòng chờ thương gia VIP. Được đổi điểm thành dặm tích lũy Bông sen vàng.

- Đối với khách hàng hạng Vàng: Tặng 1000đ mỗi đơn hàng thành công. Giảm 30% phí dịch vụ. Sử dụng ưu đãi từ các đối tác của Olala (cập nhật tùy chương trình). Nhánh tổng đài riêng để phục vụ khách hạng vàng.

- Đối với khách hàng hạng Bạc: Tặng 1000đ mỗi đơn hàng thành công. Giảm 20% phí dịch vụ. Sử dụng ưu đãi từ các đối tác của Olala (cập nhật tùy chương trình).

- Đối với khách hàng hạng Thân Thiết: Tặng 1000đ mỗi đơn hàng thành công. Giảm 10% phí dịch vụ. Sử dụng ưu đãi từ các đối tác của Olala (cập nhật tùy chương trình).

Cách thức tham gia chương trình:

- Bước 1: Truy cập vào https://olala.vn/

- Bước 2: Chọn hành trình bay phù hợp

- Bước 3: Tiến hành đặt vé và thanh toán giá trị đơn hàng

Sau khi quý khách thanh toán, hệ thống của Olala sẽ tự động cập nhật lịch sử đơn hàng của quý khách. Quý khách chỉ nên sử dụng 1 user duy nhất để hệ thống của chúng tôi có thể cập nhật chính xác nhất. Đặt vé càng nhiều, quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn từ Olala.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 1900.1181 (nhánh số 1) hoặc truy cập ngay vào website https://olala.vn/.

 

Tìm chuyến bay áp dụng