'Thiên đường Pháp' tại khách sạn trên đỉnh Bà Nà"
21. 09. 2018

 

polyad

Đây là gói ưu đãi nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất năm 2018 mà Mercure Danang French Village Bana Hills đang áp dụng cho du khách đặt phòng nghỉ trên đỉnh Bà Nà.

polyad

Gói nghỉ dưỡng mang tên “Trải nghiệm thiên đường Pháp” này cho phép các gia đình đặt phòng nghỉ tại Mercure Danang French Village Bana Hills từ 1/9 đến hết 20/12/2018, với thời gian nghỉ từ 5/9 đến 23/12/2018, được tận hưởng nhiều ưu đãi, với giá trọn gói chỉ 3.899.000 đồng mỗi đêm cho gia đình gồm hai người lớn và một trẻ em dưới 12 tuổi.

polyad

Cụ thể, ngoài một đêm nghỉ tại phòng Superior với đầy đủ tiện nghi 4 sao, vé cáp treo hai chiều lên Làng Pháp cho hai người lớn và một trẻ em (dưới 1m), khách nghỉ còn được tận hưởng miễn phí các dịch vụ, tiện ích cao cấp như: buffet sáng và trưa tại nhà hàng La Crique cho 2 người mỗi phòng, tham quan hầm rượu, vườn hoa, tàu hỏa leo núi... và nhiều hạng mục vui chơi giải trí khác trong khuôn viên khu du lịch Sun World Ba Na Hills.

polyad

Gói khuyến mại còn tặng các gia đình nhiều ưu đãi đi kèm như giảm giá 10% (chỉ dành cho đồ ăn) cho tối đa 4 khách mỗi phòng tại các nhà hàng ẩm thực Pháp nổi tiếng như Roi Tapas, L’Étable, La Crique và giảm giá 15% dịch vụ massage chân.

polyad

Tọa lạc trong khuôn viên Làng Pháp thuộc khu du lịch Sun World Ba Na Hills, khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và góc nhìn thành phố Đà Nẵng từ độ cao 1.487 mét so với mực nước biển. 470 phòng nghỉ được phân bổ trong bảy tòa nhà, đặt theo tên bảy thành phố nổi tiếng của nước Pháp gồm Hotel de Paris, Hotel de Lyon, Hotel de Bordeaux, Hotel de Strasbourg, Hotel de Nice và Hotel de Marseille, Mercure Danang French Village Bana Hills giống như một nước Pháp thu nhỏ trên đỉnh Bà Nà.

polyad

Bước vào không gian Pháp cổ kính ấy, du khách sẽ được tận hưởng 4 mùa trong một ngày, tận mắt chiêm ngưỡng kiến trúc Gothic từ thế kỷ 20 và thưởng thức tinh hoa ẩm thực Pháp, Việt Nam cũng như vô số món ăn quốc tế trong các nhà hàng thuộc khuôn viên khách sạn.

polyad

Không chỉ có những món ăn ngon, vô số hoạt động khác như tham gia hành trình khám phá ngôi làng Pháp mang tên Mật mã bồ câu, cùng nhau truy tìm thiên sứ hay thư giãn ngâm mình dưới làn nước ấm và xem phim tại hồ bơi La Piscine... sẽ đem đến cho cả nhà một kỳ nghỉ năng động và ấn tượng.

polyad

Từ 20/9 đến 31/10, tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills diễn ra lễ hội Halloween. Các bé sẽ được gặp gỡ và trò chuyện với những nhân vật cổ tích “bằng xương bằng thịt” như Cô bé quàng khăn đỏ, Alice ở xứ sở thần tiên, chàng Aladin trong câu chuyện cổ Aladin và cây đèn thần, Tiên hắc ám... Những trích đoạn cổ tích được các nghệ sĩ châu Âu biểu diễn trên quảng trường Du Dôme suốt dịp lễ hội cũng khiến người lớn lạc bước chẳng muốn về, trong chốn thần tiên được tạo dựng bởi nhiều tiểu cảnh đặc sắc từ bí ngô đủ hình dáng, kích thước.

polyad

Sau Halloween sẽ là Lễ hội mùa đông với nhiều điều kỳ bí đón chờ trên đỉnh Bà Nà. Và gói ưu đãi “Trải nghiệm thiên đường Pháp” còn kéo dài, các gia đình có thể thoải mái sắp xếp thời gian cho một kỳ nghỉ nơi tiên cảnh Bà Nà.