Đừng sợ, bạn có thể đùa giỡn với những sinh vật tử thần ngay tại quán café này
27. 09. 2018

Đây là quán café đầu tiên tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia, nơi mà du khách có thể vừa uống nước, nói chuyện, vừa chơi đùa cùng với rắn, tắc kè, bọ cạp…

Đừng sợ, bạn có thể đùa giỡn với những sinh vật tử thần ngay tại quán café này - 1

Quán café này không dành cho những người yếu tim và cực kỳ nổi tiếng trong giới trẻ. Nếu trước đây mọi người chỉ biết đến quán café mèo, bây giờ sẽ có thêm một sự lựa chọn mới cho những ngày cuối tuần gặp gỡ bạn bè.

Đừng sợ, bạn có thể đùa giỡn với những sinh vật tử thần ngay tại quán café này - 2

Chủ sở hữu của quán café này là Chea Raty, ý tưởng bắt nguồn từ việc mong muốn cải thiện tình hình kinh doanh, bên cạnh đó Chea muốn sưu tập da rắn, thằn lằn, tắc kè…và thuyết phục những người từng sợ hãi những loài bò sát này hãy vượt qua nổi sợ của chính mình.

Đừng sợ, bạn có thể đùa giỡn với những sinh vật tử thần ngay tại quán café này - 3

Các bức tường của quán café này được trang trí bằng những chiếc bình thủy tinh đựng những con rắn có chiều dài và màu sắc khác nhau, trong khi ở phía trong góc có một con vẹt líu lo cả ngày.

Đừng sợ, bạn có thể đùa giỡn với những sinh vật tử thần ngay tại quán café này - 4

Một số người ban đầu có vẻ còn ngập ngừng, e dè sợ hãi, nhưng sau khi thấy người khác dũng cảm ôm ấp, sờ những loài bò sát này thì cũng can đảm sờ vào.

Đừng sợ, bạn có thể đùa giỡn với những sinh vật tử thần ngay tại quán café này - 5

Chỉ cần gọi một món đồ uống bất kỳ và ngồi xuống dưới bàn, mọi người có thể tự lựa chọn cho mình một con thú cưng yêu thích.

Đừng sợ, bạn có thể đùa giỡn với những sinh vật tử thần ngay tại quán café này - 6

Một ly nước lạnh mát trở thành một đồ vật yêu thích của con trăn màu vàng, nó xoắn xung quanh ly nước và mọi người có thể vuốt ve chúng thoải mái.

Đừng sợ, bạn có thể đùa giỡn với những sinh vật tử thần ngay tại quán café này - 7

Đừng sợ, bạn có thể đùa giỡn với những sinh vật tử thần ngay tại quán café này - 8

Hay một người phụ nữ cười rúc rích xen lẫn chút sợ sệt khi để con trăn quấn quanh vai và sau đầu.

Đừng sợ, bạn có thể đùa giỡn với những sinh vật tử thần ngay tại quán café này - 9

Hầu hết mọi người tới đây ai cũng tỏ ra thích thú khi chơi đùa cùng với những con vật này. 'Quán cà phê này khá độc đáo. Tôi chưa bao giờ thấy một số loài bò sát này trước đây. Chúng đẹp và đáng sợ. '

Đừng sợ, bạn có thể đùa giỡn với những sinh vật tử thần ngay tại quán café này - 10

Một số người khác thì có ý kiến rằng, những loài động vật này nên được thả về tự nhiên để sinh sống thay vì trở thành một vật mua vui cho con người. Hầu hết các loài động vật ở đây đều có nguồn gốc từ Thái Lan.

Đừng sợ, bạn có thể đùa giỡn với những sinh vật tử thần ngay tại quán café này - 11

Mặc dù tình hình kinh doanh vẫn tăng trưởng chậm, thế nhưng khi nhìn ánh mắt hạnh phúc và tiếng cười của khách hàng, Chea Raty vẫn quyết định duy trì cửa hàng thêm một thời gian nữa.